Gửi hàng giá rẻ

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi các tỉnh Nha Trang, Tp.HCM  , Vũng Tàu, Tây Ninh, Khánh Hòa, Phan Thiết , Bình Phước, Quy Nhơn, Khánh Hòa ………


Với hàng lẻ hàng ghép chúng tôi thường đi mỗi ngày 1 chuyến xe chạy cố định trong ngày. Thời gian vận chuyển là 2-3 ngày, khi quý khách có nhu cầu gửi hàng, nên liên hệ trước với nhân viên công ty để có thể biết được chính xác thời gian nhận hàng.

Luôn nhận vận chuyển hàng 2 chiều nếu Quý khách có nhu cầu chúng tôi sẽ đợi để vận chuyển hàng hóa lượt về mà quý khách không phải mất bất cứ khoản chi phí nào nhưng giá chỉ bằng ½ lượt đi. Nếu hàng lớn, hàng theo lô thì bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu chúng tôi đều có khả năng điều xe để kịp giờ nhận hàng cho quý khách. 

Khi hàng vận chuyển tới nơi chúng tôi sẽ tự động liên lạc với khách hàng để nhận hàng để tránh mất chi phí liên lạc của quý khách.

Hình thức vận chuyển: Đối với hàng lẻ hàng ghép tùy theo nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẵn sàng phục vụ có thể là nhận tại kho và giao tại kho, nhận tại kho và giao tận nơi, nhận tận nơi và giao tại kho hoặc nhận tận nơi và giao tận nơi. Khi nhận tại kho và giao tại kho thì chúng tôi không tính cước giao nhận. 

Đối với hàng lô, số lượng lớn chúng tôi nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi mà không tính phí giao nhận. Ngoài ra chúng tôi có hệ thống nâng đỡ hàng hóa cho những hàng máy móc, nội thất nhằm tránh sự trầy xước hàng hóa. Dù là hình thức nào thì chúng tôi luôn phục vụ theo yêu cầu Quý khách nhằm mang lại sự thoải mái nhất cho Quý khách. Các loại hàng hóa vận chuyển: Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa khi Quý khách có nhu cầu vận chuyển được sự cho phép của pháp luật: - Hàng nông sản - Hàng máy móc thiết bị công nghiệp - Hàng nội thất, trang trí nội thất - Hàng sự kiện quảng cáo - Nguyên, nhiên liệu cho công nghiệp ……………………… 

Các mặt hàng vận chuyển thường xuyên trong ngày
• Vận chuyển hàng quảng cáo, tổ chức sự kiện . Vận chuyển hàng Trang trí nội thất
• Vận chuyển hàng máy móc, thiết bị , hàng công nghiệp 
• Vận chuyển hàng điện, linh kiện điện tử, điện lạnh 
• Vận chuyển hàng may mặc, mỹ phẩm 
• Vận chuyển hàng thức ăn gia súc, hàng tiêu dùng 
• Vận chuyển hàng vật liệu xây dựng, hàng công trình, sắt thép Công ty Con Thoi. 
Liên hệ báo giá :
First