Thẻ học online tại tầm nhìn trí tuệ

 Thẻ học online tại tầm nhìn trí tuệ
399,000 VND
GIỚI THIỆU SẢN PHẨM THẺ HỌC ONLINE: 

 1. Chương trình đào tạo. 

 + Là tập hợp những bài giảng của các giáo viên, giảng viên có uy tín của các trường Đại học: SPHN, đại học Quốc Gia, đại học sư phạm thành phố Hồ Chí Minh và các trường phổ thông chuyên trên địa bàn cả nước.

 + Nội dung bài giảng được các giáo viên hướng dẫn cho người học nắm vững được kiến thức trọng tâm và nâng cao. Giải các bài tập, luyện đề thi với phương pháp truyền đạt dễ hiểu ngắn gọn và hiệu quả.

 - Khối Trung học phổ thông: Các bài giảng lớp 10, 11, 12 ( trọng tâm là lớp 12, các môn Ngữ Văn, Toán, Tiếng Anh, Hóa học, Vật lý và đặc biệt là phần Luyện thi Đại học, giải bộ đề khối A, B, C). - Khối Trung học cơ sở: Các bài giảng từ lớp 6 đến lớp 9 ( trọng tâm là lớp 9, các môn: Ngữ Văn, Toán, Tiếng Anh.

 Luyện thi vào lớp 10, giải bộ đề môn Toán, Ngữ Văn, Hóa học). - Khối tiểu học: Các bài giảng từ lớp 1 đến lớp 5 (trọng tâm là lớp 5, các môn: Toán, Tiếng Việt, Luyện thi vào lớp 6, giải bộ đề môn Toán, Tiếng Việt). 

2. Chương trình Ngoại ngữ: 

 + Tiếng Anh (Tiếng Anh phổ thông, Tiếng Anh chuyên ngành, Tiếng Anh dành cho trẻ em, người lớn…).

 + Tiếng Pháp, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản. => 100% bài giảng được các giáo viên chuyên của các trung tâm ngoại ngữ, trường chuyên có uy tín và đặc biệt là giáo viên người nước ngoài giảng dạy. => Học ngoại ngữ tại tamnhintritue.com với chủ trương của chúng tôi là giúp cho các học viên sẽ có cơ hội rèn luyện kỹ năng nghe và nói.

 3. Chương trình tin học: 

 + Với phương châm hỗ trợ các học viên chưa biết về tin học sẽ được hướng dẫn các kỹ năng cơ bản để biết sử dụng máy tính, đăng nhập website, sau đó được học trực tiếp các bài giảng Tin học và nâng cao kiến thức: Excel, Powerpoint, Photoshop, cài đặt phần mềm…

 4.Đào tạo kỹ năng mềm:

 + Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, Kỹ năng Bán hàng, Kỹ năng tư duy, giải quyết vấn đề, Kỹ năng trang điểm, làm đẹp, Kỹ năng nấu ăn ngon.

 + Ngoài ra các chuyên đề: Sức khỏe cộng đồng, Kỹ thuật nông nghiệp (nhà nông làm giàu), Khiêu vũ, Thể thao, Âm nhạc, đều có trong phần: HỌC ONLINE.

 5. Cuộc thi “Ai là triệu phú” 

 + Với hơn 60 nghìn bộ câu hỏi và trả lời, về các lĩnh vực: Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học, Ngoại ngữ, Khoa học tự nhiên, Xã hội, Luật ATGT, đảm bảo người học vô cùng yêu thích và tha hồ khai thác một kho tàng dữ liệu kiến thức phong phú.

 Chúc các Quý vị và các em vui vẻ, nhiệt tình, hào hứng và gặt hái được nhiều thành công!
Kiếm tiền online