QORE™ Probiotic - Qivana

800,000 VND
QORE™ Probiotic cải thiện chức năng tiêu hóa, nâng cao chức năng của hệ miễn dịch và giúp hấp thụ chất dinh dưỡng.
Lợi ích
Hỗ trợ hệ tiêu hóa tốt và hấp thụ chất dinh dưỡng
Tăng cường hệ miễn dịch
Giúp duy trì một hệ vi khuẩn đường ruột khỏe mạnh
Đặc điểm
QORE Probiotic sử dụng công nghệ Trisphere™, một công nghệ bản quyền gồm có ba lớp, cung cấp các vi khuẩn nhạy cảm tới đường ruột (100% hiệu quả hơn viên nang truyền thống có 2 thành phần và 50% tốt hơn các viên nang uống có 2 thành phần). Tám bằng sáng chế khác nhau của Nhật để bảo vệ công nghệ này.
QORE Probiotic vẫn giữ nguyên chất lượng khi ở nhiệt độ phòng trong 18 tháng (hầu hết các probiotic cần phải được để lạnh).
Hướng dẫn sử dụng
Mỗi ngày uống một viên Trisphere™ với nước ấm.
Thông tin chi tiết
QORE™ Probiotic cải thiện chức năng tiêu hóa, nâng cao chức năng của hệ miễn dịch và giúp hấp thụ chất dinh dưỡng.
QORE Probiotic được tạo ra để giúp bổ sung các vi khuẩn đường ruột có lợi vào cơ thể và đó là một hợp chất gồm các sinh vật tí hon theo bản quyền riêng của Qivana giúp phục hồi sức khỏe và tạo sự cân bằng cho đường ruột.Probiotic (hay còn được gọi là men vi sinh) về cơ bản là sản phẩm đối lập với thuốc kháng sinh và thường được coi là các vi khuẩn có lợi và thân thiện.
Vai trò chính của hệ tiêu hóa là lấy năng lượng và chất dinh dưỡng từ thực phẩm để cung cấp cho cơ thể.Tuy nhiên nếu thiếu những vi khuẩn đường ruột khỏe mạnh thì những chức năng ấy sẽ bị gián đoạn hoặc không hoạt động bình thường được.
Hàng ngày chúng ta phải tiếp xúc với các yếu tố môi trường và đó là nguyên nhân khiến hệ vi khuẩn có lợi bị tiêu diệt như nước khử clo, thực phẩm ăn liền, stress, bia rượu và thuốc kháng sinh - do đó rất cần bổ sung các probiotic.
QORE Probiotic sử dụng công nghệ do Nhật Bản sở hữu nhằm đảm bảo các vi khuẩn tốt này được đưa tới hệ đường ruột khỏi bị tấn công.Những lợi ích của Qore Probiotic nhưkhôi phục sự cân bằng trong hệ tiêu hóa của con người thật đáng kinh ngạc, vì vậy tận dụng hết được năng lượng và các chất dinh dưỡng.
QORE Probiotic giúp hệ tiêu hóa đạt được tiềm năng vốn có của nó.Sử dụng QORE Probiotic hàng ngày để cung cấp nền tảng thiết yếu cho những trải nghiệm hoàn hảo về Qivana.