QORE™ Essentials

1,050,000 VND
QORE™ Essentials hỗ trợ và bảo vệ hệ tim mạch của bạn khi phảiđối mặt với stress và mệt mỏi.
Hãy ngậm để cảm nhận''công nghệ siêu tan''
Lợi ích
Tăng năng lượng và bảo vệ cơ thể khỏi mệt mỏi
Giúp cơ thể duy trì hàm lượng cholesterol tốt được trong một phạm vi bình thường
Giúp cho gan khỏe mạnh và tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thểHỗ trợ chức năng tim mạch khỏe mạnhDuy trì các chức năng trao đổi chất của cơ thể
Hướng dẫn sử dụng
Ngậm từ 1-2 gói/ngày (giữa sáng đến giữa chiều).
Lưu ý: chỉ ngậm( vì sản phẩm chỉ tan với nước bọt của bạn).
Thông tin chi tiết
QORE™ Essentials hỗ trợ và bảo vệ hệ tim mạch của bạn khi phải đối mặt với stress và mệt mỏi. Một khi cơ thể của bạn đã được ổn định với QORE™ Probiotic, bạn có thể bắt đầu cảm thấy khỏe hơn và được tiếp thêm sinh lực với QORE Essentials, đây là 1 hỗn hợp được pha trộn từ các loại thảo mộc thiên nhiên có nguồn gốc từ Châu Á có thể giúp bạn đạt được tiềm năng sinh học của mình.
Dược chế QORE Essentials là một hợp chất độc quyền sử dụng một số thành phần bổ sung. Trong lịch sử và ngay trong các nghiên cứu khoa học mới đây, những thành phần này đã chứng minh có các hoạt tính giúp bồi bổ sức khỏe và ổn định thể lực.
Trong y học cổ truyền của Trung Hoa, Gynostemma Pentaphyllum là một loại dược thảo rất đa dụng và được mệnh danh là “cây bất tử”.Tại Trung Quốc nó được gọi là Xiancao, Jiaogulan hoặc Qi Ye Dan, tại Nhật Bản họ gọi nó là Amachzauru, còn ở Thái Lan họ gọi là Baan Ja Kahn và ngày nay tên tiếng Anh của nó là Crown Herb™ hoặc Immortality Herb™.
QORE Essentials cũng sử dụng lá Skullcap, và được coi là một trong 50 loại dược thảo hàng đầu của Trung Quốc, giúp hỗ trợ chức năng gan và giúp các phản ứng kháng viêm của cơ thể hoạt động mạnh mẽ.
QORE Essentials kết hợp những thành phần có hoạt chất mạnh này với nhân sâm trắng Triều Tiên để hỗ trợ sức khỏe và ổn định thể lực. Mỗi một dược thảo quý hiếm này được biết đến với tên gọi là các adaptogen: Một danh mục dành riêng cho những loại dược thảo này đã được chứng minh là giúp cơ thể chống lại các loại stress khác nhau khi sử dụng. Những loại thảo mộc này đã được lưu truyền rộng rãi trong lịch sử, từ hàng bao thế kỷ, nhưng quan trọng nhất là tính hiệu quả của chúng đã được lưu danh hàng ngàn năm nay trong những tài liệu nghiên cứu khoa học của một số viện nghiên cứu tốt nhất trên thế giới. Tác dụng bồi bổ sức khỏe của loại dược chế này sẽ làm cho bạn tràn trề sinh lực và mang lại cho bạn một cuộc sống thật ý nghĩa.