QORE™ Defense

1,300,000 VND
QORE™ Defense là sản phẩm hỗ trợ mạnh nhất trong việc xây dựng hệ thống miễn dịch.
Hỗ trợ hệ miễn dịch khỏe mạnh
Kích hoạt các tế bào miễn dịch tự nhiên (NK) trong hệ miễn dịch
Giúp duy trì sức khỏe khi thời tiết thay đổi
Tăng năng lượng, sự dẻo dai và sức chịu đựng của cơ thể
Hỗ trợ tình trạng bệnh cấp tính
Thành phần chính:
Các nấm dược liệu sử dụng trong công thức độc quyền QORE Defense bao gồm:Linh Chi (Ganoderma lucidum), Trùng Thảo (Cordyceps sinensis), Nấm Vân Chi (Coriolus versicolor), Nấm Trư Linh (Polyporus umbellatus), Nấm Mỡ (Grifola frondosus), và Nấm Đông Cô (Lentinus edodes).
Hướng dẫn sử dụng:
Giai đoạn nạp thuốc (2-6 tuần đầu) hoặc khi đang bị stress: Uống 2 viên, 2 tới 3 lần mỗi ngày với một cốc nước to. Giai đoạn duy trì: Uống 2 viên một lần trong ngày với một cốc nước to.
Thông tin chi tiết
QORE™ Defense là sản phẩm hỗ trợ mạnh nhất trong việc xây dựng hệ thống miễn dịch. Qivana tự hào cung cấp một giải pháp cách mạng cho vấn đề này với sản phẩm QORE™ Defense. QORE Defense là một sản phẩm mang tính đột phá, được làm bằng nguyên liệu được chứng minh lâm sàng là có hiệu quả hỗ trợ và tăng cường chức năng miễn dịch nếu chúng ta sử dụng nó hàng ngày.
Trong khi một số loài nấm được dùng làm thực phẩm thì các lương y cổ đại ở vùng Viễn Đông đã hiểu rất rõ về tiềm năng và khả năng chữa bệnh của các loài nấm ấy. Ngày nay các nhà khoa học đã xác minh được dược tính của hơn 3000 loài nấm khác nhau. Gần đây, cộng đồng khoa học thế giới đã ghi nhận và bùng nổ nghiên cứu về các loài nấm, họ đã cô lập và khai thác giá trị của những thành phần quý giá ở nấm, đặc biệt là hoạt tính sinh học của nấm và những phân tử beta glucan giúp tăng cường miễn dịch. QORE Defense chứa sáu loại nấm được chứng minh là có dược tính mạnh nhất kết hợp lại với nhau trong một công thức thật độc đáo. Đây chính là chìa khóa cho sức khỏe của hệ miễn dịch vì chúng giúp cho hệ miễn dịch luôn ở trạng thái sẵn sàng và mỗi thành phần trong sản phẩm QORE Defense đã được khoa học chứng minh là có ảnh hưởng tích cực đến chức năng miễn dịch và có khả năng hoạt hóa các tế bào NK.
Trong giai đoạn đầu của sự phát triển, nấm chủ động đồng hóa các chất dinh dưỡng từ môi trường xung quanh, tiêu hóa và lưu giữ các chất dinh dưỡng này để sử dụng sau.Sử dụng công nghệ trồng trọt có tính cách mạng, các loài nấm trong sản phẩm QORE Defense được trồng thành luống dược thảo đã thuần hóa để tăng miễn dịch nhằm củng cố và nâng cao hiệu lực của các loài nấm ấy, tăng thành phần dinh dưỡng, tăng cường và mở rộng lợi ích di truyền của nấm. Ngoàira, tất cả các loài nấm trong sản phẩm QORE Defense của Qivana đều được trồng theo phương pháp hữu cơ, nuôi cấy trong môi trường nhà kính với những điều kiện được kiểm soát chặt chẽ tại Hoa Kỳ và hoàn toàn không bị nhiễm kim loại nặng, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và không có GMO.